Cung cấp bản quyền windows các loại, giao hàng toàn quốc

7 Lý Do Lựa Chọn Laptop Tích Hợp Windows Bản Quyền

Dù sử dụng phần mềm không chính hãng, giúp chi phí đầu tư rất thấp, thậm chí gần như không cần đầu tư, do đĩa cài phần mềm lậu có giá chỉ ở con số vài ngàn, nhưng thiệt hại mà người dùng, đặc biệt là doanh nghiệp phải gánh chịu có thể lên tới cả tỉ đồng.

Trong khi đó, chỉ cần bỏ thêm một khoản chi phí nhỏ, người dùng có thể sở hữu chiếc máy tính được cài sẵn hệ điều hành Windows mới. 7 lý do lựa chọn laptop tích hợp windows bản quyền sau đây có thể giúp bạn có một cách nhìn mới:

1 - Cài đặt dễ dàng
Với laptop có tích hợp Windows bản quyền, bạn chỉ cần “bung win” trong lần sử dụng đầu tiên, hệ điều hành sẽ tự chạy đã cài đặt driver và các tiện ích cho máy, bạn chỉ cần nhập một số thông tin cho máy để bắt đầu sử dụng.


Dùng phần mềm không bản quyền, không những ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng cá nhân, mà còn gây tổn hại đến hình ảnh, thương hiệu của bản thân doanh nghiệp

Trong quá trình sử dụng, nếu sơ suất xóa files, gây lỗi, thay vì mất công cài đặt, người dùng có thể nhanh chóng chạy lại hệ điều hành như lúc mua máy bằng chức năng recovery.

Ngoài hệ điều hành bản quyền, người dùng còn được sử dụng khá nhiều phần mềm tiện ích 60 ngày mà tùy từng nhà sản xuất tích hợp như AntiVirus, NeroBum... Bạn chỉ cần cài thêm phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí như Unikey là có thể sử dụng được ngay.

2 - Không phiền toái với bản dùng thử
Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng thường chọn mua ở các siêu thị điện máy, hệ thống bán điện thoại – máy tính hoặc đại lý bán máy tính có uy tín, hàng được nhập khẩu bởi các nhà phân phối tên tuổi lâu năm như DGW, FPT,... 

Sau thời hạn 30 ngày, người dùng lại phải mang máy tính quay lại cửa hàng để cài đặt lại. Với laptop tích hợp sẵn Windows mới có bản quyền, những phiền toái trên hoàn toàn biến mất.

3 - Tránh nguy cơ virus xâm hại
Hệ điều hành windows “lậu” (còn được gọi là bản crack) được bán tràn ngập trên thị trường với giá rất rẻ - chỉ 5 đến 7 ngàn đồng. Tuy nhiên, các bản lậu này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro bị virus hay hacker xâm hại khi truy cập internet. 60% phần mềm cho phép tải về đều chứa các mã độc hại có nguy cơ phá hỏng hệ thống máy tính, đe dọa dữ liệu của bạn lưu trên ổ cứng.


Với laptop tích hợp sẵn Windows mới có bản quyền, những phiền toái trên hoàn toàn biến mất. 

Với hệ điều hành Windows mới, người dùng hoàn toàn yên tâm nhờ chương trình diệt Virus Microsoft Security Essentials miễn phí đi kèm. Phần mềm này giúp bảo vệ máy tính theo thời gian thực, tránh virus và malware xâm hại, tự động cập nhật các thông tin bảo mật mới nhất mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới hiệu năng của máy.

4 - Tăng hiệu suất hoạt động và nhiều tiện ích
Hệ điều hành bản quyền cập nhật các bản vá, giúp hệ điều hành ổn định và tăng hiệu suất hoạt động, đồng thời tăng cường bảo mật cho máy tính. 

5 - Quyền được nâng cấp
Với hệ điều hành bản quyền, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các phiên bản Windows cao hơn với chi phí rẻ hơn (dành cho các phiên bản Pro, Ultimate, Bussines hoặc Enterprise). Với một vài phiên bảnWindows 7 bản quyền, người dùng có thể nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 danh tiếng ra mắt với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua lẻ bản cài đặt Windows mới.

6 - Lợi ích thiết thực
Ngoài các lợi ích cơ bản như đầy đủ đĩa cài đặt, sách hướng dẫn đi kèm và được hỗ trợ kỹ thuật, quyền được nâng cấp từ Microsoft mà các phiên bản lậu không có, sử dụng hệ điều hành bản quyền người tiêu dùng còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ Microsoft Việt Nam.

7 - Giảm thiểu rủi ro
Dùng phần mềm không bản quyền, không những ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng cá nhân, mà còn gây tổn hại đến hình ảnh, thương hiệu của bản thân doanh nghiệp – nơi bạn đang công tác. Khi bị thanh tra, doanh nghiệp vi phạm phần mềm bản quyền có thể bị truy cứu và phạt lên tới 500 triệu đồng.


Hệ điều hành bản quyền giúp máy ổn định và tăng hiệu suất hoạt động, đồng thời tăng cường bảo mật cho máy tính.

Hàng năm con số cá nhân và các doanh nghiệp chịu thiệt hại từ việc vi phạm bản quyền phần mềm chiếm tỷ lệ rất lớn. Đầu tư nhỏ cho lợi ích lớn, người tiêu dùng hãy cân nhắc kỹ nên lựa chọn laptop tích hợp sẵn Windows bản quyền hay không trước khi lựa chọn cho mình một công cụ làm việc hữu ích.